ท็อตแนมสิ้นสุดสัปดาห์ที่เลวร้ายโดยเอาชนะเซาแธมป์ตัน


หลังจากแพ้เลสเตอร์ ในคาราบาวคัพ วิญญาณของสเปอร์สก็ถูกยกขึ้นเป็นบันทึกของสโมสร 53.8 ล้านปอนด์สเตอลิงก์ Tanguy Ndombele ทำแต้มด้วยการจบสกอร์ที่ทรงพลัง

Serge Aurier ผู้ซึ่งถูกจองไปแล้วถูกส่งตัวในนาทีที่ 32 เพื่อทำฟาวล์กับ Ryan Bertrand หลังจากสเปอร์สรู้สึกว่าบอลออกไปเล่นก่อนหน้านี้

ในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเซาแธมป์ตันได้รับพรสวรรค์ในการปรับเสียงหลังจาก Lloris ถูกยึดครองภายในพื้นที่หกหลาของเขาเองโดย Danny Ings หลังจากผ่านกลับ

แต่แฮร์รี่เคนก็กลับบ้านแล้วได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นผู้ชนะหลังจากได้รับความช่วยเหลือจาก Christian Eriksen

สเปอร์สกัปตัน Lloris เดินไปแลกรางวัลกับบุคคลที่ร้องโหยหวนของเขาด้วยการประหยัดที่ยอดเยี่ยมสองครั้งในครึ่งหลัง

เขาเหวี่ยงตัวข้ามเส้นเพื่อป้องกันฟรีคิกของ James Ward-Prowse ก่อนที่จะทำการกระโดดโลดโผนเพื่อบล็อกส่วนหัวของ Maya Yoshida หลังมุม


การสงเคราะห์เพื่อสเปอร์ - แต่ปัญหายังคงมีอยู่

การเริ่มต้นฤดูกาลอย่างช้าๆนี่เป็นชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ของฝ่ายเมาริซิโอโปเชตติโนซึ่งเริ่มต้นวันใกล้ชิดกับโซนตกชั้นมากกว่าจุดนัดพบของแชมเปี้ยนส์ลีก

หลังจากทิ้ง 10 คะแนนจากการแข่งขันหกนัดก่อนหน้านี้พวกเขาจะรู้สึกโล่งใจที่ได้กลับมาชนะอีกครั้งแม้ว่ามันจะไม่น่าเชื่อนักก็ตาม

Lloris ถูกบังคับให้บันทึกจาก Pierre-Emile Hojbjerg ก่อน Ndombele กองกลางฝรั่งเศสซัดเป้าหมายที่สองของเขานับตั้งแต่เข้าร่วมจาก Lyon ในเดือนกรกฎาคม

ฤดูกาลของสเปอร์สเป็นอะไรที่ตรงไปตรงมาและเมื่อมีการพัฒนานิสัยที่น่ารังเกียจในการทิ้งโอกาสในการเป็นผู้นำพวกเขาก็มอบของขวัญให้คู่ต่อสู้กลับไปที่สนามท็อตแนมฮอตสเปอร์

ดู 4,145 ครั้ง